THÔNG TIN VỀ CODE WEBSITE BÁN HÀNG CHUẨN SEO

 Đối với những người đã từng học và tìm hiểu qua về bộ môn lập trình web, thì những khái niệm như code website hay còn gọi source website là điều rất đơn giản. Nhưng thực tế thì rất ít người có kinh nghiệm về lập trình web, nên hầu hết chúng ta đều rất mơ hồ hoặc cùng lắm chỉ biết sơ sơ.

 Nên khi muốn lập ra một website để kinh doanh, rất nhiều người sẵn sàng chi tiền mạnh tay, để thuê dịch vụ thiết kế website từ một đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng nếu muốn làm digital marketing, chỉ cần đầu tư một chút thời gian để tìm hiểu về code website thì kế hoạch đưa website lên TOP sẽ thành công và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

 Code hay source website giúp khách hàng có những sự lựa chọn thông minh hơn trong quản lý website, backup dữ liệu và đặc biệt là restore (khôi phục) lại trang web sau khi bị sự cố.

 Vai trò và tác dụng của code website bán hàng chuẩn seo

 Có thể bạn chưa biết, code website bán hàng chuẩn seo vốn dĩ được chia ra làm 3 loại chính: code bán hàng, code tin tức và code giới thiệu, mỗi loại sẽ có những đặc tính và chức năng riêng biệt. Nhưng nhìn chung tất cả chúng đều sẽ góp công không nhỏ trong việc quyết định thứ hạng website trên TOP list của google.

 1/ Code website bán hàng

 Code dành cho website bán hàng, sẽ có tác dụng tối ưu hiển thị hình ảnh và thông tin về sản phẩm, cũng như bảo mật đơn đặt hàng. Qua đó, sẽ làm tăng độ tin cậy của khách hàng đối với thương hiệu khi tham khảo.

 Đặc biệt với các website thương mại điện tử, được tích hợp chức năng thanh toán trực tuyến sẽ giúp bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng, nhờ đó những thông tin visa, master card… của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin dùng sản phẩm.

 2/ Code website tin tức

 Code website tin tức sẽ mang tới cho bạn một giao diện hiển thị tối ưu, cùng những hình ảnh cực chất lượng để làm tăng ấn tượng cho bài viết. Ngoài ra, các liên kết nội bộ theo cùng chủ đề bài viết sẽ giúp tối ưu chặt chẽ, hơn nữa còn giữ chân người đọc tại trang lâu hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin.

 3/ Code website giới thiệu

 Riêng đối với website giới thiệu, code sẽ chỉ hiển thị ra những phần quan trọng. Có nội dung chỉ dẫn cho khách hàng đến với sản phẩm một cách nhanh, gọn, lẹ.

 Tùy vào mục đích của người dùng mà lập trình viên sẽ thiết kế ra những code web khác nhau. Nhằm tối ưu tới đúng đối tượng quan tâm sản phẩm, hay chỉ đơn giản là có nhiều lượt truy cập tới trang web.

 Trên đây là toàn bộ những thông tin tham khảo về code website bán hàng chuẩn seo. Mong rằng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, sẽ giúp ích cho bạn đọc thiết kế ra được một website đạt tiêu chuẩn SEO cao.