*Đã ra mắt: Tiện ích đoạn nội dung có cấu trúc*

Đoạn nội dung có cấu trúc là tiện ích làm nổi bật các khía cạnh cụ thể của sản phẩm và dịch vụ.  Chúng hiển thị bên dưới quảng cáo văn bản trên kết quả tìm kiếm ở dạng dòng tiêu đề (ví dụ: "Điểm đến") và danh sách (ví dụ: "Hawaii, Costa Rica, South Africa").

*Tăng số cuộc gọi với AdWords*

Vai trò của tiện ích mở rộng rất quan trọng để tăng số cuộc gọi. Hãy tối ưu tiện ích mở rộng theo hướng dẫn sau nhé.

Công ty TNHH Sinbad và các hoạt động ngoại khoá

Đôi nét về các hoạt động ngoại khóa của công ty Sinbad. Ngoài những áp lực, bộn bề trong công việc tại công ty thì những hoạt động ngoại khóa sẽ giúp nhân viên công ty có những giây phút thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đội Ngũ Giảng Viên Giàu Kinh Nghiệm Của Công Ty TNHH Sinbad

Nhằm hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi và thành công hơn, công ty TNHH Sinbad đã lên kế hoạch trau dồi, đào tạo nhân lực là quan trọng bậc nhất, chỉ có như vậy thì chất lượng công việc mới hoàn thiện được tốt hơn.

Quảng cáo Google Adwords là gì? Dịch vụ đào tạo quảng cáo Google Adwords tại công ty TNHH Sinbad

Quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cáp thứ hạng tìm kiếm cũng như vị trí hiển thị được ưu tiên cho các đối tượng khi có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình.

Quảng cáo facebook là gì? Phải làm gì để đạt hiệu quả tối đa với chi phí thấp nhất?

Quảng cáo Facebook là kiểu quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm trên các tiêu chí về sở thích, tâm lý, hành vi, vị trí địa lý,… của người dùng. Và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với những đối tượng tiềm năng.

Quảng cáo Youtube là gì? Làm thế nào để có thể quảng cáo Youtube hiệu quả tối ưu nhất?

Quảng cáo Youtube là một hình thức quảng cáo của Google (ngoài quảng cáo Google Adworld và quảng cáo Google display networt). Nếu sử dụng dịch vụ này, các quảng cáo của bạn sẽ hiện lên ở góc trên bên phải hoặc ngay trong video bằng các đoạn text khi khách hàng xem video trên Youtube.

Tại sao nên tạo cho mình một website hoặc một blog cá nhân?

Tại sao nên tạo cho mình một website hoặc một blog cá nhân? Mục đích chính chúng tôi muốn gửi gắm đến mọi người, những người nào đang có cùng quan điểm hay những bạn hay ghé thăm website hoặc blog của chúng tôi.