HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THANH TOÁN GOOGLE ADS BẰNG MOMO

 Thanh toán Google Ads bằng MoMo là vấn đề được nhiều người và doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Bởi trong thời đại công nghệ số bùng nổ, kinh doanh online đã rất phổ biến, ai cũng muốn chạy quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng, bán nhiều sản phẩm hơn và phát triển thương hiệu của mình. Và để chạy quảng cáo Google bạn phải trả phí cho nhà cung cấp dịch vụ. Thanh toán qua momo là một trong hai phương thức thanh toán của quảng cáo Google hiện nay.

Thanh toán Google adwords bằng MoMo là gì?

 Momo mới được Google chấp nhận là một phương thức thanh toán quảng cáo thời gian gần đây, giúp những nhà quảng cáo tại Việt Nam linh hoạt hơn trong việc thanh toán. Và điều đặc biệt hơn nữa, khi sử dụng tài khoản Momo để thanh toán sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi.

 Nói qua về Momo thì đây là một chiếc “ví điện tử” thông minh và siêu tiện dụng quen thuộc. Một ứng dụng tài chính nhận và chuyển tiền nhanh, cực kỳ an toàn. Ví MoMo giúp người dùng có thể thanh toán hầu như các nhu cầu hiện nay trong đời sống nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn.

 Thanh toán Google Ads bằng MoMo được Google ưu tiên bởi MoMo sử dụng chứng chỉ PCI DSS (bảo mật toàn cầu) ở cấp độ cao nhất. Với các công nghệ bảo mật cấp cao 2FA, Tokenization, SSL/TLS, chặn giao dịch bất thường tự động,…Đây là ứng dụng được cấp giấy phép và quản lý bởi Ngân Hàng Nhà Nước và liên kết với nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Hướng dẫn cách thêm ví điện tử MoMo vào phương thức thanh toán Google Ads

 Đối với những người lần đầu chạy quảng cáo Google thì chắc chắn ít nhiều có sự lúng túng khi thêm phương thức thanh toán Google Ads. Đừng lo chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho bạn sau đây.

 Bước 1: Chọn MoMo e-wallet

 Trong mục phương thức thanh toán thay vì chọn các loại thẻ visa thì bạn chọn thêm MoMo e-wallet. Nếu là lần đầu sử dụng Momo để thanh toán ít nhất bạn phải trả 160.000đ. Click vào ô đồng ý với điều kiện thanh toán xong chọn “Gửi”.

 Bước 2: Xác minh tài khoản

 Sau khi hoàn thành bước 1 xong sẽ có thông báo trên giao diện chuyển hướng về tài khoản Momo của bạn. Lúc này cần xác minh tài khoản, sau đó nhấn vào ô “Tiếp tục”.

 Bước 3: Quét mã QR liên kết vào tài khoản Google

 Sau khi xong bước 2 bạn sẽ nhận được 1 mã QR, dùng mã này để quét liên kết thanh toán ví MoMo e-wallet với tài khoản Google Ads. Thời gian thực hiện thao tác quét mã QR là 4 phút.

 Bước 4: Lấy quyền truy cập vào ví cho tài khoản Google

 Bước cuối cùng để thanh toán Google Ads bằng MoMo đó là quét mã QR trên màn hình giao diện Momo. Sau khi vào Momo và quét mã QR xong sẽ được nhận thông báo yêu cầu để Cấp quyền truy cập. Lúc này bấm vào nút “Xác nhận”. Việc xác nhận yêu cầu hoàn thành trong vòng 60s, nếu không việc liên kết ví sẽ bị huỷ bỏ.

 Xác nhận yêu cầu xong sẽ có thông báo xác nhận liên kết tài khoản Google tới ví Momo thành công. Vậy là đã xong việc thêm phương thức thanh toán bằng ví Momo, chúng ta có thể nạp tiền cho tài khoản Google Ads và để trả tiền quảng cáo.