Hướng dẫn cách rút gọn tên đăng nhập facebook cho người dùng

Rút gọn tên đăng nhập facebook như thế nào?

Để tiện cho việc login facebook một cách nhanh chóng thì hôm nay mình sẽ nói sơ qua về thủ thuật rút gọn lại tên đăng nhập facebook cho bạn nào chưa biết nhé. Thông thường thì mọi người thường đăng nhập facebook bằng những cách sau:

  • Đăng nhập bằng email.

  • Đăng nhập bằng số điện thoại.

  • Đăng nhập bằng ID facebook.

Tuy nhiên, facebook nó còn hỗ trợ cho các bạn login thông qua tên user của nick facebook. Tên user này mặc định khi tạo tài khoản facebook là nó tạo sẵn nhưng rất là khó nhớ và xấu. Thế nên facebook sẽ cho bạn đổi tên User một lần duy nhất và bạn có thể login vào tài khoản FB mình thông qua tên user mà không phải điền email hay số điện thoại cho dài dòng rắc rối.

Tên User sau khi đổi thì sẽ hiển thị như sau: http://facebook.com/votelikeface, trong đó votelikeface chính là tên User mà mình vừa mới đổi và từ nay về sau khi đăng nhập mình chỉ cần nhập ở ô đăng nhập là tên user đó mà không phải điền email chi cho dài dòng.

Lưu ý trước khi đổi tên đăng nhập facebook

Tên user phải dài trên 5 kí tự.

Chỉ được đổi 1 lần duy nhất cho 1 tài khoản.

Bạn có thể chấm giữa các từ để tránh việc trung khớp tên user với người khác.

Cách đổi tên đăng nhập facebook

Bạn truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=username&view (Cài đặt -> Chung-> Tên người dùng) rồi tên user bạn muốn đổi vào và lưu lại là xong.

đổi tên user facebook

Thay đổi tên đăng nhập Facebook

Vây là xong rồi bây giờ khi login tài khoản facebook bạn chỉ cần điền tên User vừa mới đổi vào ô đăng nhập là được, giống như hình ảnh bên dưới.

đăng nhập bằng user facebook

Dùng tên đã thay đổi để đăng nhập facebook

Chúc các bạn một ngày vui vẻ nhé!