Đội Ngũ Giảng Viên Giàu Kinh Nghiệm Của Công Ty TNHH Sinbad

Nhằm hỗ trợ cho công việc diễn ra thuận lợi và thành công hơn, công ty TNHH Sinbad đã lên kế hoạch chú ý đến yếu tố trau dồi, đào tạo nhân lực là quan trọng bậc nhất, chỉ có như vậy thì chất lượng công việc mới hoàn thiện được tốt hơn. Do đó, công ty Sinbad đã tập hợp được một đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng về đào tạo cho lớp nhân lực mới của công ty.

Các giảng viên công ty TNHH  Sinbad

Công ty TNHH Sinbad và chất lượng giảng viên đào tạo

Dù chỉ mới được thành lập nhưng đội ngũ giảng viên tại công ty TNHH Sinbad đều là những người đã có bằng cấp rõ ràng, nhiều năm trong nghề, từng va chạm và xử lý rất nhiều tình huống trong công việc, nhờ đó mà họ đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú để có thể truyền đạt lại cho lớp nhân lực mới của công ty TNHH Sinbad để dễ dàng gỡ bỏ những rắc rối trong công việc.

Các lĩnh vực công ty TNHH Sinbad có thế mạnh đào tạo

Hiện tại, đội ngũ giảng viên tại công ty TNHH Sinbad tập trung vào mảng Maketing online như: Tư vấn, SEO, Code, Adword….

Tập thể các giảng viên công ty TNHH  Sinbad

Các giảng viên công ty TNHH Sinbad đã dành rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu sâu nội dung giảng dạy, biên soạn giáo trình và giáo án chi tiết, thiết lập các phương án giảng dạy thích hợp nhờ đó mà các giảng viên công ty công nghệ mạng Sinbad có thể hướng dẫn cũng như kiểm soát được quá trình học tập cũng như ứng dụng vào công việc của nhân viên.
Trong quá trình đào tạo, nhân lực mới của công ty Sinbad có thể tham dự vào các hoạt động chuyên môn, trình bày các thắc mắc của mình để được các giảng viên giải đáp nhanh chóng. 

Định hướng của công ty TNHH công nghệ Sinbad

Trên nguyên tắc, công ty TNHH Sinbad đảm bảo số và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên công ty Sinbad nhằm đáp ứng được nhu cầu đào tạo thực tiễn, từ đó thúc đẩy công tác phát triển công nghệ mạng của công ty ngày một bền vững hơn.

Phổ biến kiến thức Google Adwords cho nhân viên công ty Sinbad

Nhằm mở rộng thêm các kiến thức về Google Adwords cho các nhân viên của công ty TNHH Sinbad. Chiều tối ngày 11 tháng 4, 2 chuyên gia Gary Nguyen và Cindi Phan đã trực tiếp đến công ty công nghệ mạng Sinbad và có buổi trao đổi, chia sẻ những thông tin và kinh nghiệm của mình giúp các nhân viên hiểu hơn cũng như trau dồi thêm kỹ năng cần thiết về mảng Adwords.

Đến với buổi training lần này, ngoài sự có mặt của 2 trợ thủ trên còn có sự tham gia từ ban lãnh đạo cùng với đông đảo nhân lực công ty Sinbad.

Tại buổi thảo luận, Gary Nguyen và Cindi Phan cung cấp một số các kỹ năng khi làm Adword, bao gồm: phân tích đối tượng, đối thủ, xây dựng tài khoản, xây dựng nhu cầu thị trường, phân tích từ khóa, phủ định những từ khóa không liên quan. Đồng thời đưa ra chiến lược quảng cáo, tiếp cận các đối tượng, khu vực,…

Việc chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm cơ bản này giúp các học viên, nhân viên công ty Sinbad có thêm nhiều kiến thức cơ bản để tạo chiến dịch về chiến lược chạy quảng cáo các kiến thức mới, giúp làm làm Adword hiệu quả hơn.

Có thể nói tất cả mọi người tham gia đều hứng thú với buổi training này mà công ty tổ chức, các nhân viên tích cực tham gia thảo luận và đề xuất những câu hỏi thắc mắc để được hai chuyên gia giải đáp rõ hơn nhằm trang bị thêm thông tin hữu ích về lĩnh vực này.

Sau buổi giao lưu, hy vọng những nhân viên công ty TNHH công nghệ mạng Sinbad làm việc trong lĩnh vực chạy quảng cáo Google Adwords có thể làm việc hiệu quả, chất lượng hơn