NHỮNG GIẢI PHÁP EMAIL MARKETING HIỆU QUẢ NHẤT TRONG NĂM 2021

   Một giải pháp email marketing phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng, quảng bá sản phẩm, tạo dựng thương hiệu và gia tăng doanh thu.

   Đối với các marketer, email marketing hẳn đã không còn là khái niệm gì xa lạ, tuy nhiên đối với các newbie mới bước vào trong ngành thì có vẻ khái niệm này còn khá mới mẻ. Vậy email marketing là gì? Có những giải pháp email marketing nào? 

3 GIẢI PHÁP EMAIL MARKETING MÀ DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG

 Mailchimp 

   Mailchimp là phần mềm gửi email “đơn giản và thuận tiện” dành cho các doanh nghiệp. Mailchimp được tích hợp trên nhiều nền tảng như: Facebook, Google Analytics, WordPress,.. giúp khách hàng dễ thao tác, quản lý và phân tích dữ liệu trong chiến dịch.

   Một số ưu điểm của mailchimp là: Giao diện đơn giản, thao tác đơn giản, có sẵn template. Tuy nhiên, không cung cấp tự động hóa cho hình ảnh và chưa được thiết lập cho phép gửi cho nhóm danh sách cùng một thời điểm.

 Bizfly Email

   Đây là giải pháp email marketing và Automation chống spam hiệu quả đến từ Bizfly – Đơn vị cung cấp giải pháp về chuyển đổi số trong Marketing và bán hàng tốt nhất hiện nay. 

Bizfly Email sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: 

 Lọc bỏ những email không khả dụng, email rác. 

 Kho template rất đa dạng và phong phú. 

 Cho phép gửi cho nhiều đối tượng khách hàng tại một thời điểm.

 Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. 

 Dễ dàng tích hợp với nhiều công cụ khác như CRM, Chatbot, Website, Ticket…

 Atomic Mail Sender

Đây là giải pháp email marketing hỗ trợ doanh nghiệp xác thực nhiều định dạng email khác nhau như: Microsoft Word, Microsoft Access, Microsoft Excel, cơ sở dữ liệu DBF, CSV,… Đồng thời, hệ thống Atomic Mail Sender còn cho phép doanh nghiệp bạn gửi email không giới hạn.

Ưu điểm của hệ thống này:

 Giao diện được tối ưu nên tương đối dễ sử dụng.

 Đội ngũ hỗ trợ tận tình và kịp thời.

 Cho phép nhập dữ liệu từ các tệp CSV, XLS, DOC, DOCX…

 Tích hợp chỉnh sửa ảnh tùy theo sở thích của bạn (Độ sáng, kích thước, độ tương phản,…)

   Tuy nhiên, Atomic Mail Sender chưa có tính năng thống kê dữ liệu báo cáo, dẫn đến khó khăn trong việc theo dõi tiến độ và hiệu quả của chiến dịch. Chi phí cho loại giải pháp này cũng tương đối cao.

   Như vậy, email marketing chính là một chiến dịch marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Tùy thuộc vào mục đích cũng như ngân sách, doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn một giải pháp email marketing phù hợp.

   Với giải pháp Email Marketing này, doanh nghiệp của bạn có thể tự động gửi mail theo kịch bản, nuôi dưỡng và chăm sóc khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Từ đó nâng cao doanh số bán hàng và tạo sự thân thiên của khách hàng đối với thương hiệu.