Quảng cáo Google Adwords là gì? Dịch vụ đào tạo quảng cáo Google Adwords tại công ty TNHH Sinbad

Google trở thành một công cụ, một phương thức tìm kiếm số 1 trên thế giới, thu hút hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Bên cạnh tính năng mang tìm kiếm web cơ bản, trang này còn cung cấp thêm hơn 20 dịch vụ tiện ích khác, tất cả đều hoàn toàn miễn phí đã khiến người dùng thực sự hài lòng. Với những ưu điểm, lợi thế mà hệ thống này mang lại, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn,… đã và đang tận dụng nó để làm quảng cáo Google Adwords nhằm đưa thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google, cung cấp thứ hạng tìm kiếm cũng như vị trí hiển thị được ưu tiên cho các đối tượng khi có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình.

Quảng cáo google adwords là gì?

Đây là một hình thức quảng cáo trực tuyến từ Google, cho phép người sử dụng mua các quảng cáo bằng văn bản, video hoặc hình ảnh,... Tất nhiên bạn phải trả tiền để hiển thị hoặc được click ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hay mạng lưới của Google thông qua những từ khóa chính liên quan đến thông điệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tuy nhiên, bạn chỉ phải trả phí khi quảng cáo của bạn được khách hàng ghé vào trang web đó xem. Hơn hết, Adworlds không quy định mức chi phí tối thiểu hay tối đa bao nhiêu, người dùng có thể dễ dàng đặt và kiểm soát ngân sách của mình.

Thông qua hệ thống quảng cáo Google Adwords đã giúp hàng triệu cá nhân, tổ chức doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới tiếp cận khách hàng dễ dàng, hỗ trợ việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Lợi ích nổi trội từ việc quảng cáo Google Adwords

Có thể thấy ngày nay hình thức quảng cáo này đang được rất nhiều người áp dụng đầu tư. Với quảng cáo Google Adwords sẽ:

  • Nhắm đúng mục tiêu, đối tượng khách hàng:

Khi khách hàng tìm kiếm từ các từ khóa về thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn thì quảng cáo sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang tìm kiếm hoặc là các trang mạng xã hội mà hàng ngày người dùng hay lướt.

Thông qua thông điệp quảng cáo sẽ nhắm đến được chính xác từng đối tượng, kháng hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách hiệu quả, nhanh chóng.

  • Hiệu quả cao, chi phí thấp:

Quảng cáo Google Adwords chỉ làm bạn tốn tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo, giúp bạn nâng cao tỷ lệ đơn hàng, mang lại doanh thu và lợi nhuận cao, đảm bảo xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra.

Hơn nữa, người có quyền điều chỉnh, thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo thời điểm, theo ngày nhằm vừa tiết kiệm chi phí vừa có hiệu quả.

  • Nhanh chóng, dễ quản lý:

Nếu sản phẩm phù hợp với ngân sách và các điều lệ liên quan thì quảng cáo sẽ hiện ra ngay sau 5 phút. Bạn còn có thế thay đổi nội dung, điều chỉnh ngôn ngữ, bổ sung thêm từ khóa, chi phí hoặc đối tượng nào mà bạn muốn.

  • Cập nhật chính xác:

Khác với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo Google Adwords có khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục để bạn tiện theo dõi những chuyển biến cũng như hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có một hình thức quảng cáo nào tiếp cận khách hàng nhanh và chính xác, hiệu quả như Google Adwords và đã có hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới lựa chọn và ứng dụng đã rất thành công.

Khóa học Adwords

Quảng cáo Google adwords công ty TNHH Sinbad

  • Bạn là chủ doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh muốn quảng cáo và bán hàng hiệu quả trên Google.
  • Bạn là sinh viên CNTT muốn làm Marketing.
  • Bạn là sinh viên năm cuối các khối ngành kinh tế muốn phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing.
  • Bạn là đối tượng muốn làm chủ kênh bán hàng online hiệu quả với chi phí thấp nhất bằng quảng cáo Google Adwords.

Nhưng lại chưa có kiến thức hoặc chưa đủ trình để làm tốt điều này, thì hãy tham gia ngay Khóa Học Quảng Cáo Google Adwords của Công ty TNHH Công Nghệ Mạng Sinbad của chúng tôi. Chỉ cần bạn là người có kiến thức về Internet, tin học văn phòng, biết sử dụng website và có thẻ ATM VISA.

Khóa học Quảng cáo Google Adwords Công Ty Sinbad sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực tế nhằm hướng dẫn chi tiết, cụ thể từng bước đến khi bạn thành thạo. Thông qua khóa học bạn sẽ làm chủ quảng cáo Google Awords, biết cách tối ưu hóa tài khoản để giảm giá thầu, thêm khách hàng và tăng doanh thu "Biết rành – Làm chắc – Tăng thu nhập".

- Thời gian và học phí cho khóa học:

  • Thời gian học: 10 buổi. Dự tính sẽ khai giảng vào ngày…
  • Học phí: 1.000.000 / 1 khóa học.