8 CÁCH TĂNG VIEW QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE NÂNG CAO DOANH SỐ

     Tăng view đồng nghĩa với việc nhanh chóng tiếp cận khách hàng, từ đó thúc đẩy mua hàng nâng cao doanh số cho doanh nghiệp. Chính vì vậy cách tăng view quảng cáo trên Youtube sẽ giúp quá trình Marketing của bạn đạt hiệu quả hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu TOP 8 cách giúp bạn tăng view Youtube tự nhiên mà không vi phạm chính sách sau đây.

1. Sử dụng Thumbnail hiệu quả
     Thumbnail (ảnh thu nhỏ) là hình ảnh hiển thị đại diện cho video mà người dùng tìm kiếm trên kênh công cụ của Youtube hoặc khi đưa vào link video đi bất cứ đâu trên nền tảng của Internet. Người dùng có ấn tượng và nhấp vào xem video hay không một phần lớn phụ thuộc vào Thumbnail.

2. Đặt tiêu đề thu hút và phải chứa từ khóa
     Tiêu đề (title) là một trong những yếu tố người xem tiếp cận đầu tiên khi tìm từ khóa liên quan đến video của bạn. Do đó, một tiêu đề thu hút đáp ứng được ý định người dùng sẽ kích thích và kiến người dùng bấm vào xem video của bạn hơn. Hãy nghiên cứu và đặt tiêu đề phù hợp, tránh từ ngữ dư thừa, sáo rỗng.

3. SEO Youtube để lên TOP tìm kiếm
     Cũng giống như Google, Youtube cũng là kênh sử dụng thuật toán tìm kiếm dựa trên cơ sở phù hợp với mục đích người dùng với các từ khóa liên quan. Vì vậy, công việc SEO không chỉ thực hiện với Website hay Blog mà ngay cả trên Youtube cũng nên thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đẩy video của bạn lên top đầu. Việc này chắc chắn sẽ giúp video của bạn tăng lượt view tự nhiên một cách nhanh chóng.

4. Chạy quảng cáo kéo view Youtube
     Việc chạy quảng cáo kéo view Youtube là cách nhanh nhất để tăng lượt xem cho video. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất phí để chi trả cho việc chạy quảng cáo này. Hãy cân nhắc và lựa chọn hình thức quảng cáo ở đầu video, khi đang diễn ra video hay ở đầu kết quả tìm kiếm cho phù hợp, vì mỗi cách quảng cáo sẽ có những đặc điểm riêng và mang lại những lợi ích nhất định cho dự án mà bạn đang thực hiện.

5. Chạy quảng cáo Google
     Phần lớn người dùng hiện nay đều ưu tiên gõ từ khóa tìm kiếm trên Google trước tiên, vì thế không thể phủ định vai trò quan trọng của Google trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Youtube Marketing cần tận dụng chạy quảng cáo Google nếu muốn đẩy mạnh thêm lượt view tự nhiên và không vi phạm chính sách.

6. Nhúng video vào Website đang có Traffic
     Việc nhúng video vào Website đang có Traffic ngoài giúp video của bạn tăng tương tác còn giúp cho chính Website đó thêm thu hút người dùng. Vì một bài viết với nội dung chỉ toàn là chữ sẽ gây sự chán nản cho người đọc, nhúng video vào bài content sẽ là cách chữa kịp thời cho sự chán ngán này.

7. Chia sẻ trên các kênh Social
     Các kênh Social có sức mạnh khá lớn trong việc giúp video Marketing của bạn tăng thêm lượt view. Một số kênh nổi tiếng như Facebook, Zalo, Instagram, Twitter… là những kênh luôn có nhiều người sử dụng, vì vậy xác suất người dùng xem video mà bạn chia sẻ sẽ cao hơn. Hãy tìm đúng người, đúng nhóm liên quan đến chủ đề để bạn chia sẻ một cách tinh tế nhất.

8. Chạy quảng cáo Facebook cho video
     Facebook đang là thị trường màu mỡ để phát triển kinh doanh online. Đối với Digital Marketing mà nói đây là kênh xã hội tuyệt đối không thể bỏ qua. Chính vì vậy, hãy biến Facebook thành nơi lý tưởng để xuất hiện những video Marketing của bạn bằng cách chạy quảng cáo. Đây là cách làm giúp tăng tương tác song song cho cả trang Facebook của bạn lẫn video mà bạn chia sẻ.

     Như vậy với 8 cách tăng view quảng cáo trên Youtube sẽ giúp hành trình Youtube Marketing của bạn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, nhờ tăng lượt view mà khách hàng tiềm năng cũng sẽ mở rộng, giúp doanh nghiệp tăng chuyển đổi, nâng cao doanh số.