Hướng dẫn chuyển từ Facebook cá nhân sang Fanpage đơn giản

Chuyển nick facebook cá nhân sang fanpage nghĩa là sao?

chuyển facebook cá nhân sang fanpage

Cách chuyển facebook cá nhân sang fanpage đơn giản

Nếu bạn đang sở hữu 1 nick facebook hoạt động bình thường mà muốn nó chuyển thành fanpage thì đây chính là giải pháp cho bạn. Việc chuyển facebook cá nhân sang Fanpage cũng rất là đơn giản và nhanh gọn. Nếu bạn đang sở hữu 1 nick facebook có nhiều bạn bè và những người đó thực sự tương tác thật với bạn thì việc chuyển đổi ở đây mang tính tích cực rất nhiều. Nếu bạn là một diễn viên,người nỗi tiếng nào đó thì chế độ này cũng giúp ích cho bạn vì số lượng người like page là không giới hạn thay vì friend trên facebook chỉ dừng lại ở con số 5.000 . Mà bất cứ người nỗi tiếng nào thì con số 5.000 là quá nhỏ. Trong 1 trường hợp khác đây chính là cách tăng like facebook hữu hiệu và nhanh chóng nhất và mình sẽ đề cập phía dưới vấn đề này. Chính vì vậy chuyển facebook sang fanpage chính là cách hữu hiệu nhất để cho bạn tăng sức lan tỏa hay PR một cái gì đó.

Lợi ích của việc chuyển facebook cá nhân sang fanpage

Có rất nhiều lợi ích cũng nhưng mặt trái của nó khi chuyển từ facebook profiles sang một fanpage. Như trên mình đã nói việc chuyển sang Fanpge sẽ giúp bạn tăng cường được sự lan tỏa khi bạn là một diễn viên hay một tổ chức công ty nào muốn PR thương hiệu của mình.

Việc chuyển từ nick facebook sang fanpge sẽ biến tất cả các Friends của bạn thành likes cho Fanpge bạn vừa mới chuyển đổi. Đây chính là cách tăng like facebook hiệu quả nếu như bạn là bên lĩnh vực kinh doanh. Việc tăng like thật có tính tương tác cho fanpge không phải việc đơn giản dẫu có thể chạy ADS của facebook nhưng việc này hơi tốn kém và cần phải có kĩ thuật ,kinh nghiệm. Like từ facebook bạn đang sử dụng là hoàn toàn like thật có tính tương tác cao nên có tầm ảnh hưởng cho Fanpage. Nó thúc đẩy nhanh thương hiệu của bạn trong khoảng thời gian đầu.

Những lưu ý khi chuyển từ facebook cá nhân sang fanpage

Tuy nó mang lại nhiều lợi ích nhưng bên cạnh đó các bạn phải lưu ý 1 số những thông tin sau đây nhé:

Đầu tiên sau khi chuyển từ 1 nick facebook thành Fanpge thì tất cả những thông tin như : hình ảnh,Fanpage,Hội nhóm,status,video… đều mất hết cả. Chỉ còn lại bạn bè và mặc định bạn bè bạn sẽ chuyển thành like cho fanpage của bạn.

Tuy nhiên,để khắc phục được tình trạng này thì các bạn có thể tải dữ liệu mà mình đã nêu trên về máy trước khi chuyển facebook thành fanpage. Việc tải như thế nào mình sẽ đề cập bên dưới cho các bạn.

Khi mới chuyển sang mà các bạn thấy lượt like fanpage của mình là 0 thì cũng đừng lo lắng nhé. Do nó chưa cập nhật xong thôi. Hãy kiên nhẫn đợi 1 tí là nó hiện lên thôi. Theo bản thân mình làm thì thấy 100% nick facebook của bạn đều chuyển thành like cả.