TẠO QUẢNG CÁO ZALO ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG THEO SỐ ĐIỆN THOẠI

 Trong thời đại kinh doanh online như hiện nay, Zalo đang được đánh giá là đứng đầu trong các trang mạng xã hội, nhưng không phải ai cũng biết chạy quảng cáo cho đúng và tiếp cận được nhiều người. Nếu bạn đã có một danh sách số điện thoại và muốn tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại đơn giản, nhanh chóng thì hãy đọc bài viết này.

 Những đặc điểm khi tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại

 Thông thường rằng, khi bạn chạy quảng cáo trên Zalo, thì Zalo sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm và tiếp cận tới nhiều khách hàng thông qua các phương thức nhắm vào các đối tượng mục tiêu như giới tính, độ tuổi, khu vực,…

 Bên cạnh đó, nếu bạn đã có trong tay tài liệu, tập dữ liệu về khách hàng thì hãy yên tâm, Zalo Ads sẽ giúp bạn tận dụng tối đa phần dữ liệu này để hiển thị quảng cáo. Không những vậy quảng cáo Zalo bằng số điện thoại sẽ phát triển bán hàng tập trung vào chính những đối tượng này.

 Quảng cáo Zalo sẽ giúp bạn bằng cách bổ sung thêm phương thức nhắm vào các đối tượng khách hàng thông qua số điện thoại sẵn có, sau đó thực hiện tiếp thị lại đối với những khách hàng có phản hồi hoặc khách hàng tiềm năng đã được cung cấp trong danh sách. Tuy nhiên, để thực hiện việc nhắm đối tượng theo tập tin cho sẵn thì cần có những lưu ý nhất định mà bạn cần lưu ý trong quá trình chạy quảng cáo Zalo theo số điện thoại.

 *** Lưu ý cần thiết đối với tập dữ liệu

 + Tập dữ liệu này cần được lưu dưới dạng một file text.

 + Đối với kích thước của tập dữ liệu không vượt quá 2MB.

 + Để có thể quảng cáo một cách hiệu quả và hiển thị đến người dùng thì các số điện thoại trong danh sách đều phải đăng kí sử dụng Zalo và đang sử dụng Zalo. Nếu số điện thoại chưa đăng ký thì quảng cáo chắc chắn sẽ không hiển thị được.

 Hướng dẫn các bước tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại

  Bước 1:

 - Đăng nhập vào tài khoản Zalo Ads.

 - Tại giao diện của màn hình chính, bạn hãy nhấp vào “Nhóm đối tượng quảng cáo”.

 - Sau đó bạn hãy chọn “Upload danh sách số điện thoại” mà bạn sẵn có.

 - Cuối cùng hãy ấn “Lưu” để hoàn thành việc tải lên số điện thoại trong phần quảng cáo Zalo.

  Bước 2:

 - Trong giao diện màn hình tạo chiến dịch, bạn hãy lựa chọn một loại hình quảng cáo phù hợp nhất đối với nhu cầu và loại hình sản phẩm mà bạn kinh doanh.

 - Trong phần “Nhóm đối tượng đã được lưu”, bạn có thể chọn nhóm đối tượng muốn quảng cáo để có thể tiếp cận được đúng đối tượng.

 - Sau khi đã hoàn thành xong việc chọn nhóm đối tượng theo tập có sẵn, bạn cũng có thể tra lại những tên trong phần danh sách số điện thoại.

 - Tiếp theo hãy tạo nội dung và cập nhật hình ảnh cho phần quảng cáo của bạn. Cuối cùng hãy ấn nút “Lưu” và gửi duyệt và chờ đợi Zalo Ads duyệt quảng cáo của bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước tạo quảng cáo Zalo theo số điện thoại.

      Cách quảng cáo này giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn trên mạng xã hội này. Cách chạy quảng cáo Zalo theo số điện thoại sẽ phù hợp với những người buôn bán online.