4 LỢI ÍCH MÀ LIVE VIDEO MARKETING MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

 Video trực tiếp là một cách tuyệt vời để cung cấp cho người theo dõi một cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp của bạn. Tất cả chúng ta đều muốn biết những gì đằng sau những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng của một thương hiệu, theo dõi và nhìn thấy những con người đứng sau thương hiệu, những người đã tạo thương hiệu và làm quen với họ.

 Live Video Marketing mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp ?

 1. Khả năng tiếp cận tự nhiên cao hơn

 Facebook phân biệt giữa video trực tiếp và video thông thường, do vậy Facebook sử dụng các thuật toán khác nhau để tiếp cận người theo dõi. May mắn cho chúng ta, video trực tiếp có một status đặc quyền dễ nhiên biết và vô cùng nổi bật trên News Feed khi ai đó phát trực tiếp. Sau khi phát sóng trực tiếp, video vẫn có thể được lưu trữ trên Facebook và được xem lại, và khi đó nó sẽ được coi như một video thông thường.

 2. Tăng mức độ tương tác

 Theo Facebook, mọi người bình luận nhiều hơn gấp 10 lần về video trực tiếp so với các video thông thường. Điều đó có nghĩa là nhiều người sẽ bày tỏ ý kiến ​​của họ, đặt câu hỏi và cung cấp cho bạn dữ liệu phản hồi có giá trị trên các video trực tiếp hơn.

 3. Video trực tiếp có hệ thống thông báo riêng

 Trên Facebook, những người đã tham gia một trang hoặc gần đây đã tương tác với một người nào đó sẽ nhận được thông báo tức thì khi họ phát sóng video trực tiếp. Instagram cũng tương tự như vậy. Ngoài ra, YouTube sẽ gửi cho bạn thông báo bất cứ khi nào kênh bạn đăng ký đang phát trực tiếp.

 4. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

 Phát sóng video trực tiếp cung cấp sự hài lòng cho người dùng tốt hơn vì nó đang xảy ra trong thời gian thực. Nó cho phép những người theo dõi giao tiếp với các chủ tài khoản phát video trực tiếp, thông qua những Comment (nhận xét). Họ đặt câu hỏi, đề xuất các chủ đề thảo luận và vì thế có thể thay đổi hướng của cuộc tranh luận.

 Live video Marketing có thể giúp bạn kết nối với khách hàng trực tuyến theo cách mà không có phương tiện nào khác có thể. Nó mang tiềm năng có thể giúp bạn thay đổi quan điểm kinh doanh từ một thái độ độc thoại nhàm chán thành một bầu không khí hội thoại, hai chiều – nơi khách hàng được hoan nghênh tham gia vào cuộc sống hàng ngày của thương hiệu.