Đi học các khóa học dạy chạy ads quảng cáo Facebook có nên không ?

 Hiện nay, vì vấn đề bán hàng trên mạng đang cực kỳ nở rộ, với hình thức chính hiện nay là bán hàng qua facebook, mà chủ yếu là chạy quảng cáo, chính vì vậy đã có rất nhiều cơ sở gắn mác tự nhận là chuyên gia đào tạo facebook, với những cam kết chắc nịch và giá học thì rất cao. Vậy bạn có nên đi học những khóa học này ? Cùng xem qua những thông tin tham khảo bên dưới đây nhé.

 Có nên đi học các khóa học dạy chạy ads quảng cáo Facebook không ?

 Muốn biết có nên đi học các khóa học này hay không, bạn cần xác định rõ việc bạn cần học gì và ai sẽ là người dạy, họ là người có kiến thức thực tế gì ko ? Vậy làm sao để xác thực được những vấn đề đó ?

 Thường thì những người sau đây có thể dạy khoá học này :

 - Giảng viên tại các trường Đại Học có dạy các kiến thức liên quan đến chuyên ngành bạn muốn học.

 - Học tại các trung tâm do các công ty truyền thông, quảng cáo tổ chức

 - Học kiến thức thực tế từ những người đã làm trước mình, họ là người sáng lập hoặc thành công ở các dự án starup nào đó liên quan đến lĩnh vực mạng xã hội, SEO, Marketing…v.v.

 Muốn biết họ dạy có chất lượng hay ko, hãy xem những thứ họ đã và đang làm có thực sự tốt hay ko đã nhé ? Ví dụ bạn muốn học về facebook ads thì bạn cần họ show các chiến dịch họ từng chạy liệu đã thực sự tốt chưa ? Và cần nhất là cân nhắc lợi ích của bạn là sau khoá học bạn sẽ học được gì ? Và bạn học để làm gì ?

 Tuy nhiên, học xong mà có thành công hay ko còn tuỳ thuộc vào tư duy & cách làm việc của mỗi người nữa nhé.

 Những ai nên đi học và ko nên đi học quảng cáo facebook ?

 Nếu bạn đang có một số vốn kha khá mà thực sự muốn kinh doanh, buôn bán nhưng chưa có kiến thức về bán hàng qua mạng thì bạn nên đi học. Điều này sẽ giúp bạn biết làm sao tăng doanh thu để có khách hàng đến vs mình nhanh nhất, học quản lý nhân sự, học để có kiến thức về tự đào tạo nhân viên, có khi nhiều khách quá lại cần học để làm sao ko để mất khách và chăm sóc khách hàng tốt hơn v.v…rất nhiều đôi khi còn đi học chỉ đơn giản để lấy mối quan hệ làm ăn,xã giao,giao thông các thứ

 Các bạn nhân viên SEO, Marketing nếu kiến thức còn hạn hẹp thì cũng cần đi học để nâng cao, để bắt kịp các xu hướng truyền thông hoặc các thuật toán mạng xã hội, thương mại điện tử mới, v.v… Vừa học vừa làm vừa va vấp, thất bại thì mới có thêm nhiều kinh nghiệm.